Công tắc chạm cảm ứng điều khiển từ xa S168 Plus thế hệ mới được cải tiến hoàn toàn mới với thiết kế nhỏ gọn có chức năng bật tắt đèn bằng remote ở khoảng cách xa sử dụng sóng RF315 khoảng cách điều khiển lên đến ~100m, S168 Plus bật tắt đèn bằng thao tác cảm ứng chạm nhẹ lên bề mặt hoặc có thể điều khiển từ xa thông qua remote, điều khiển qua internet thông qua các trung tâm Broadlink, Geeklink, Smartz.

S168 Plus có khả năng học 5 cặp lệnh on/off giúp bạn có thể điều khiển đèn từ xa bằng nhiều remote khác nhau rất tiện dụng. 

Ví dụ: Phòng khách nhà bạn có 4 đèn, bạn sẽ cho Remote học 4 đèn bật/tắt là 4 nút trên 1 remote và 2 nút còn lại là tắt hết 4 đèn, hoặc bật hết 4 đèn. Với khả năng nhớ lên đến 5 cặp lệnh như vậy giúp bạn dễ dàng tạo ngữ cảnh cho ngôi nhà của mình thêm phần thông minh và vô cùng tiện lợi.

Công tắc điều khiển từ xa S168 Plus có cấu tạo vô cùng nhỏ gọn thích hợp lắp đặt với các mặt nắp công tắc hạt tròn phổ biến của nhiều hãng trên thị trường Việt Nam như Sino-Vanlock, Lioa, MPE, Roman, Schneider Electric,v.v… Bạn có thể lắp tối đa 6 công tắc trên 1 mặt  điều này thật tuyệt vời và chưa có loại công tắc nào trên thị trường hiện nay có thể làm được.

Bạn chỉ cần tháo hạt công tắc cơ truyền thống và thay thế hạt công tắc S168 vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, công tắc S168 Plus còn được lắp đặt các loại linh kiện hàng đầu thế giới như Microchip, Wurth Electronic, Onsemi, Fairchildsemi, Toshiba, LinkSwitch...

Nhà sản xuất đã nghiên cứu kĩ lưỡng để lựa chọn và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trên công tắc vì thế công tắc có thể hoạt động ở bất cứ hiệu điện thế nào tạo nên sự khác biệt. Cụ thể, công tắc hoàn toàn có thể hoạt động từ 24-265V, điều này thật đặc biệt mà chưa có loại công tắc thông minh nào có thể làm được. Nhờ ưu điểm này mà S168 Plus có thể hoạt động ở nhiều quốc gia và hoạt động với điều kiện điện lưới không ổn định.

Công tắc điều khiển từ xa chạm cảm ứng S168 Plus là hạt công tắc nhỏ gọn, được thiết kế vô cùng bền và không quên điểm thiết yếu cho người sử dụng là về vấn đề AN TOÀN:

- Công tắc S168 Plus được cấu thành từ nhựa ABS cao cấp chống cháy.

- Công tắc S168 Plus được thiết kế và lập trình đóng tại tiếp điểm 0 đảm bảo không có tình trạng đánh tia lửa điện khi tải sử dụng nhiều bóng led như các công tắc thông thường trên thị trường.

- Công tắc S168 Plus được thiết kế tinh tế khi có đèn LED bên trong phản hồi trạng thái On/off của bóng đèn cũng như hướng đến sự tiện dụng cho người dùng. Ban đêm đèn LED bên trong công tắc sẽ sáng xanh mờ ánh sáng được phát ra từ công tắc dịu nhẹ không bị chói mắt mà vẫn đáp ứng được việc định vị vị trí của công tắc cho người dùng.

Công tắc chạm cảm ứng thông minh được lập trình và thiết kế tinh tế nhất lựa chọn những linh kiện bền bỉ. Vì vậy nhà sản xuất tự tin bảo hành sản phẩm lên đến 6 năm - sở dĩ có chế độ bảo hành này là để đồng hành cùng khách hàng, giúp bạn yên tâm khi sở hữu Công tắc S168 Plus để có một căn hộ Smarthome đầy đủ và tiện nghi nhất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Công tắc điều khiển từ xa S168 Plus

  • Mã sản phẩm: S168 Plus
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 168.000 VNĐ

  • Giá chưa có VAT: 168.000 VNĐ

Sản phẩn liên quan

Bộ điều khiển thông minh bằng sóng GSM

Bộ điều khiển thông minh bằng sóng GSM

Thiết bị Điều khiển từ xa qua sóng GSM là một thiết bị vô cùng tiện lợi và hoàn toàn có thể áp dụng ..

2.500.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ Giá chưa có VAT: 2.500.000 VNĐ

Bộ điều khiển thông minh Smart control 2014

Bộ điều khiển thông minh Smart control 2014

Smart Control 2014 là bộ điều khiển thông minh các thiết bị điện dân dụng: quạt, đèn, máy bơm, va..

3.000.000 VNĐ Giá chưa có VAT: 3.000.000 VNĐ

Trung tâm Paradox MG6250

Trung tâm Paradox MG6250

Đồng thời báo 5 kênh thông qua GPRS, GSM, SMS, thoại, và điện thoại cố định truyền thống, với các ch..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Công tắc cảm biến chuyển động M618

Công tắc cảm biến chuyển động M618

Công tắc cảm biến chuyển động M618Công tắc cảm biến phát hiện chuyển động M618 là thiết bị điện thôn..

618.000 VNĐ Giá chưa có VAT: 618.000 VNĐ